สร้างบอทอัจฉริยะแรกของคุณโดยใช้ Microsoft AI

ดาวน์โหลดคู่มือสำหรับนักพัฒนาเกี่ยวกับการสร้างแอปพลิเคชันที่ใช้ AI

This resource is available in ประเทศไทย.

Published: 10/30/2018

ปัญญาประดิษฐ์ (AI) จะเร่งการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการผลิต การค้าปลีก การเงิน สุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยความเร็วระดับนี้ ทุกอุตสาหกรรมจะสามารถใช้ AI เพื่อต่อยอดความฉลาดของมนุษย์ได้ ใน e-book เล่มนี้ Anand Raman และ Wee Hyong Tok จาก Microsoft จะเล่าแผนงานที่ครอบคลุมสำหรับนักพัฒนาเพื่อทำการสร้างแอปพลิเคชันแบบใช้ AI ตัวแรกของตนเอง 

ตัวอย่างเช่น เมื่อใช้ Conference Buddy คุณจะได้เรียนรู้สิ่งสำคัญที่ใช้ในการพัฒนาแชทบอทอัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถโต้ตอบกับผู้พูดได้ e-book เล่มนี้จะแนะนำเกี่ยวกับเครื่องมือ โครงสร้างพื้นฐาน และบริการต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม Microsoft AI และสอนวิธีการสร้างแอปพลิเคชันที่ทรงประสิทธิภาพและชาญฉลาด

  • เข้าใจว่าการทำงานร่วมกันของระบบคลาวด์ ข้อมูล และ AI ช่วยให้องค์กรสร้างระบบที่ชาญฉลาดได้อย่างไร 
  • เรียนรู้เครื่องมือ โครงสร้างพื้นฐาน และบริการที่เป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Microsoft AI สำหรับพัฒนาแอปพลิเคชันที่ใช้ AI 
  • สอนทักษะ AI ใหม่ ๆ ให้แอปพลิเคชัน Conference Buddy โดยใช้ความสามารถ AI ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าอย่างกล้อง การแปล และการพูด 
  • เรียนรู้เกี่ยวกับ Open Neural Network ExchangeSign in with your Microsoft Account

- Or -

Tell us a little about yourself.

Microsoft may use your contact information to provide updates and special offers about Microsoft Azure and other Microsoft products and services. You can unsubscribe at any time. To learn more, read the privacy statement.